Danh mục: Weibo Việt Nam

Vì sao con trai không nên dễ dàng nói chúc ngủ ngon với con gái?

<cảnh báo nam nữ đang có bồ nên vào đọc>
Mười giờ tối, anh nói anh muốn ngủ đi ngủ sớm, cả hai cùng chúc nhau ngủ ngon, nhưng em không ngủ được phát hiện ra phần mềm đếm bước chân của anh trên Weixin tăng thêm 832 bước, bằng khoảng cách từ ký túc xá của anh ra tới cổng trường.

Đọc ngay Vì sao con trai không nên dễ dàng nói chúc ngủ ngon với con gái?

Lúc chia tay, nghe thấy câu nào là muốn ói nhất?

chia tay

14. “Anh không phải loại người mà mới chia tay thì sẽ đi tìm bạn gái mới đâu. Xin lỗi vì ban đầu đã làm phiền em, anh không xứng với em. Chúc em hạnh phúc.”

Đọc ngay Lúc chia tay, nghe thấy câu nào là muốn ói nhất?

Có những chuyện “nhỏ nhặt” nào để bạn sẽ cảm thấy họ là một người được giáo dục rất tốt?

con người được giáo dục rất tốt

Có những lúc tiếp xúc với những người khác nhau, bất kể là ở trong công việc, hay trong cuộc sống, người mà bạn quen biết, hay không quen biết, có thể là một số hành động rất nhỏ của họ khiến bạn cảm thấy họ là một con người được giáo dục rất tốt, hoặc là những người có địa vị tiếng tăm. 1. Khi tôi học cấp ba, bạn bàn trên của tôi đột nhiên nói với tôi: “Hầu Phủ, vừa nãy tớ không cẩn thận làm cốc của cậu rơi vỡ mất rồi, tớ vừa mua lại một cái mới, cậu cầm lấy nhé, thật ngại quá, tớ xin lỗi cậu”. Sau đó còn đưa cho tôi thêm mấy gói đồ ăn vặt. 2. Năm tôi học cấp ba, lúc đến giờ sinh hoạt lớp. Cho dù giáo viên chủ nhiệm của chúng tôi có tức giận…

Đọc ngay Có những chuyện “nhỏ nhặt” nào để bạn sẽ cảm thấy họ là một người được giáo dục rất tốt?