Danh mục: Tham khảo – Học tập

TẠI SAO RẤT NHIỀU BẠN BÈ ĐANG THÂN THIẾT LẠI ĐỘT NGỘT TUYỆT GIAO?

Trong thời đại hay thay đổi như ngày nay, hãy chú ý nhiều một chút đến bạn bè xung quanh, tìm hiểu nhiều hơn về họ, bớt tính toán đi, học cách biết ơn, đồng thời cố gắng giữ chặt những người bạn chân chính, đừng vì những mâu thuẫn nhỏ mà làm mất đi họ.

Đọc ngay TẠI SAO RẤT NHIỀU BẠN BÈ ĐANG THÂN THIẾT LẠI ĐỘT NGỘT TUYỆT GIAO?

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Làm bánh như một ước mơ và không ngừng theo đuổi, 5 cuốn sách hay nhất dưới đây sẽ là hành trang và là nguồn động lực mỗi khi bạn trẻ gặp phải những khó khăn

Đọc ngay Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Review Sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia” được CC Book phối hợp với các giảng viên khoa Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại học Sư Phạm Hà Nội cho ra đời để giảm áp lực trong việc ôn tập cho kì thi THPT của các em học sinh. Đây được đánh giá là một bộ sách vô cùng hữu ích, được xem như bộ tài liệu giúp các em ôn thi một cách chuẩn sát nhất với cấu trúc đề của Bộ, đồng thời sách còn tổng hợp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất, giúp các em có thể đạt tiểm thi cao trong kì thi Đại học.

Đọc ngay Review Sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Review sách Phương pháp học nhanh gấp 16 lần

“Phương pháp học nhanh gấp 16 lần” là tập hợp những nguyên tắc nhằm mục đích nâng cao thành tích học tập xuất phát từ kinh nghiệm chủ quan của tác giả Motoyama Katsuhiro và được chứng thực bởi thực tế khách quan.

Đọc ngay Review sách Phương pháp học nhanh gấp 16 lần