Danh mục: Sách tâm lý – Kỹ năng

Sống Chậm – 25 chỉ dẫn tìm mình trong yên ả, sống một đời thong dong

Bạn đã thực sự hiểu về “Sống chậm”? Khái niệm “Sống Chậm” hay sống đơn giản hẳn bạn cũng từng nghe, nhưng thực sự hiểu về nó thì chưa chắc

Đọc ngay Sống Chậm – 25 chỉ dẫn tìm mình trong yên ả, sống một đời thong dong

Review Sách 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian: Cuốn sách này sẽ đưa ra cho bạn những tư duy tiến bộ và những nguyên tắc làm chủ thời gian của ban thân giúp bạn cải thiện hơn về hiệu quả công việc cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

Đọc ngay Review Sách 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

Cửa Hiệu Triết Học – Ghé thăm những gian hàng của sự suy tưởng

Cửa hiệu triết học của tác giả Peter Worley. Nó khiến hai từ Triết học không phải thứ gì đó quá xa vời, nhàm chán và tôi tin, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách nhìn của mình về nó.

Đọc ngay Cửa Hiệu Triết Học – Ghé thăm những gian hàng của sự suy tưởng

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Sinh Viên: Biến Đại Học Thành Năm Tháng Thanh Xuân Rực Rỡ

Buổi sáng diệu kỳ dành cho sinh viên chắc chắn sẽ là liều thuốc tinh thần cho bất kỳ ai chưa thành công trong việc chỉnh đốn kỷ luật bản thân và lãng phí khủng thời gian

Đọc ngay Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Sinh Viên: Biến Đại Học Thành Năm Tháng Thanh Xuân Rực Rỡ

Review sách: Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Đắc nhân tâm một quyển sách mà bạn cần có để biết cách chinh phục người đối diện khi giao tiếp. Vậy Dale Carnegie đã mang đến những giá trị nào giúp Đắc nhân tâm trở thành quyển sách hàng đầu thế giới?

Đọc ngay Review sách: Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Review sách: Dám Thất Bại – Billi P.S. Lim

Đối với những ai đã từng cố gắng và đã từng thất bại quyển sách này sẽ đứng về phía bạn. Dám thất bại, bạn sẽ dễ thành công hơn. Đây cũng chính là thông điệp mà Billi P.S.Lim muốn gửi gắm đến chúng ta.

Đọc ngay Review sách: Dám Thất Bại – Billi P.S. Lim

Review Sách: ”Dựa Vào Chính Mình Để Thành Công”

Review Sách: ”Dựa Vào Chính Mình Để Thành Công” – Kim Chỉ Nam Bất Khả Chiến Bại Dành Cho Mọi Người. Cuốn sách như là một bảo bối, một cuốn cẩm nang dành cho những ai có tinh thần vượt khó, luôn cố gắng bứt phá khỏi những chiếc giếng của đời mình.

Đọc ngay Review Sách: ”Dựa Vào Chính Mình Để Thành Công”

Trường Học Hay Trường Đời – 4 Điểm Nổi Bật Làm Nên Một Tác Phẩm Tuyệt Vời

Mỗi cuốn sách, mỗi tác phẩm đều mang một dáng vẻ, một tâm hồn khác nhau; nhưng ở Trường học hay trường đời, sau đây là 4 điểm nổi bật làm nên 1 tác phẩm mà tôi vô cùng tâm đắc

Đọc ngay Trường Học Hay Trường Đời – 4 Điểm Nổi Bật Làm Nên Một Tác Phẩm Tuyệt Vời

Review ”Tĩnh Lặng”: Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng Trong Thế Giới Huyên Náo

Tĩnh Lặng – cuốn sách thứ 11 của thiền sư Thích Nhất Hạnh, cuốn sách đáng để đọc dành cho tất cả mọi người, bởi ở chúng ta đang sống trong một thế giới huyên náo, ai cũng cần có cho mình những khoảng thời gian để được nghỉ ngơi.

Đọc ngay Review ”Tĩnh Lặng”: Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng Trong Thế Giới Huyên Náo

Review Sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng – Cuốn sách này, tác giả sẽ chỉ ra 101 sai lầm phổ biến mà phụ nữ của chúng ta thường mắc phải khi làm việc và chỉ ra các gợi ý cụ thể giúp bạn thay thế hành vi ngầm hủy hoại sự nghiệp bằng những hành vi đã được chứng minh là hiệu quả trong việc giúp nữ giới thành công hơn trong sự nghiệp.

Đọc ngay Review Sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng