Danh mục: Review sách

“Vẫy vùng giữa vũng lầy” hay một truyện siêu lầy

Vẫy vùng giữa vũng lầy

Cả năm mới đọc 1 cuốn nên tui tính ko rì viu rì vít gì cho đỡ nhục. Nhưng bạn tui bảo bà rì viu đi, biết đâu ngta khoái ngta nổi hứng làm phim thì sao? Thế nên hôm nay tui mạn phép admin nổi lên ko tàu ngầm lặn hoài nữa.

Đọc ngay “Vẫy vùng giữa vũng lầy” hay một truyện siêu lầy

Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa của nhà văn Di Li

Review sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa một góc nhìn và ngẫm từ ẩm thực của nhà văn Di Li, cuốn sách sẽ đưa bạn qua những món ăn đặc trưng của Việt Nam

Đọc ngay Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa của nhà văn Di Li

Review sách Nghệ thuật tư duy ngược dòng – Humphrey B.Neil

Tư duy ngược dòng là gì vậy? Đọc Nghệ thuật tư duy ngược dòng, Humphrey B.Neil, tác giả của cuốn sách tiết lộ rằng chúng ta có thể tư duy và hoàn thiện bản thân, tác phẩm của ông nhắc nhở chúng ta rằng khi “nghiền ngẫm” và đào sâu vào tính biến động

Đọc ngay Review sách Nghệ thuật tư duy ngược dòng – Humphrey B.Neil

Nhà Giả Kim – Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

Review sách Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho, quyển sách được hàng triệu người yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu về cuốn sách này qua bài viết sau đây

Đọc ngay Nhà Giả Kim – Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

Review sách: Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz sẽ đem đến cho mỗi chúng ta học thêm được cách tư duy, suy nghĩ mới mẻ và những điều kì diệu làm tươi đẹp hơn cuộc sống của chính bạn.

Đọc ngay Review sách: Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Review sách Bản kế hoạch hạnh phúc

Nằm trong combo sách Quà tặng trái tim được viết bởi nhiều tác giả do NXB Kim Đồng phát hành, Bản kế hoạch hạnh phúc là những câu chuyện nhỏ xinh về gia đình, ông bà, cha mẹ, anh chị em….

Đọc ngay Review sách Bản kế hoạch hạnh phúc

Review sách ”Làm phụ nữ không khổ tí nào”

”Làm phụ nữ không khổ tí nào” chắc chắn sẽ giúp các bạn đọc nữ không còn thấy khổ nữa, thay vào đó là niềm tin và lòng yêu đời sẽ được vun đắp một cách mạnh mẽ qua những câu văn chân thành và cứng rắn.

Đọc ngay Review sách ”Làm phụ nữ không khổ tí nào”

Review sách hay: Anh là ai, tôi là ai

”Anh là ai, tôi là ai” giống như là một lời giải đáp đầy nỗ lực trong việc giải quyết các mối quan hệ giữa cá nhân và thế giới xung quanh. Quyển sách thảo luận về các khía cạnh khác nhau của ý thức

Đọc ngay Review sách hay: Anh là ai, tôi là ai

Review Sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật: Gọn Gàng Thì Được Gì Chứ?

Lối sống tối giản của người Nhật của tác giả Sasaki Fumio cuốn sách rất đặc biệt, tác phẩm đầu tiên truyền cảm hứng cho tôi trong công việc sắp xếp, bố trí không gian sống và sau này là cuộc sống của chính mình. Đó là lý do tôi lựa chọn để chia sẻ với các bạn tác phẩm này.

Đọc ngay Review Sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật: Gọn Gàng Thì Được Gì Chứ?

Review Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

Cuốn sách Mình nói gì khi nói về hạnh phúc của tác giả Rosie Nguyễn và đúng như tên của nó, cuốn sách này bàn về hạnh phúc, về những quan điểm điểm hạnh phúc rất khác của tác giả.

Đọc ngay Review Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc