Danh mục: Nghệ thuật – Làm đẹp

Review sách Thử thách 21 ngày thăng hạng nhan sắc

Đẹp là như cầu của mỗi người trong chúng ta ngày nay. Tôi tin là như vậy. Và một người phụ nữ vừa thông minh, hiểu biết và yêu bản thân mình thì càng được mọi người trân trọng hơn cả.

Đọc ngay Review sách Thử thách 21 ngày thăng hạng nhan sắc

Review sách: Phụ nữ là phải đẹp – Trang Lê

Phụ Nữ Là Phải Đẹp – Cuốn sách mang tới cho chị em phụ nữ những kiến thức làm đẹp quý giá, là một cẩm nang không thể thiếu của những phụ nữ thời hiện đại thời 4.0

Đọc ngay Review sách: Phụ nữ là phải đẹp – Trang Lê

Top 10 quyển sách hay về làm đẹp cho chị em phụ nữ

Trên đây là top 10 quyển sách hay về làm đẹp cho chị em phụ nữ. Mỗi cuốn sách đều có cái hay riêng, nội dung đều xoay quanh về làm đẹp. Không chỉ vậy mà các tác phẩm giá trị này còn có thêm các bí kíp để hoàn thiện nhan sắc ở bên ngoài và thần thái ở bên trong.

Đọc ngay Top 10 quyển sách hay về làm đẹp cho chị em phụ nữ

Review thánh kinh dưỡng da: Cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật

Chị em phụ nữ rất quan tâm đến làn da của mình thường tin tưởng tuyệt đối vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm phải thặt đắt tiền. Nhưng có thực sự là sử dụng mỹ phẩm đắt tiền thì sẽ có được làn da như mong muốn? Chính vì vậy mà cuốn sách “Thánh kinh dưỡng da” của tác giả Chizu Saeki được rất nhiều chị em săn đón bởi vì nó giúp tất cả phụ nữ, cũng như đàn ông nắm bắt cách skincare bổ rẻ mà vô cùng hiệu quả.

Đọc ngay Review thánh kinh dưỡng da: Cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật