Danh mục: Marketing – Branding

Review sách: Khác biệt hay là chết – Jack Trout & Steve Rivkin

Bạn có thể tìm thấy tất tần tật những gì mình cần biết và cần làm để xây dựng sự khác biệt trong “Khác biệt hay là chết”. Quyển sách sẽ đặc biệt phù hợp cho những ai cần có sự đột phá để chuyển mình trong hoạt động kinh doanh đang cạnh tranh gay gắt. Hoặc những bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp, quyển sách này sẽ là trợ thủ cho bạn.

Đọc ngay Review sách: Khác biệt hay là chết – Jack Trout & Steve Rivkin

Top 10 cuốn sách hay gối đầu dành cho Markerter

Top 10 quyển sách trên đã đủ để bạn có được những “kho báu kiến thức” khổng lồ về Marketing mà các tác giả đã dày công khổ luyện. Một Marketer dù là mới bắt đầu, đã trở thành chuyên gia hay vẫn đang nghiên cứu tìm hiểu.

Đọc ngay Top 10 cuốn sách hay gối đầu dành cho Markerter

Review sách: Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z – Philip Kotler

Cuốn sách Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z của Philip Kotler cung cấp 80 khái niệm quan trọng trong ngành Marketing mà bạn cần cập nhật.

Đọc ngay Review sách: Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z – Philip Kotler

Review sách Linh Hồn Của Quảng Cáo – Takahashi Nobuyuki

Linh hồn của quảng cáo được viết bởi Nobuyuki Takahashi là cuốn sách vô cùng đặc biệt. Sách đi vào phần ý tưởng – xương sống cốt lõi của mọi quảng cáo thành công.

Đọc ngay Review sách Linh Hồn Của Quảng Cáo – Takahashi Nobuyuki

Review sách Marketing căn bản – Philip Kotler

Marketing căn bản cuốn sách đẩy đủ nhất về Marketing của tác giả Philip Kotler – cha đẻ của Marketing hiện đại. Hãy cùng review, tải ebook Pdf miễn phí ngay nhé!

Đọc ngay Review sách Marketing căn bản – Philip Kotler

Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất mọi thời đại

Cuốn sách Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất mọi thời đại của Matt Haig giống như tác phẩm của một người viết sử trong lĩnh vực marketing.

Đọc ngay Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất mọi thời đại