Đánh giá một chút Trò Chơi Của Gã Hề | Phì Qua

Độc giả Ất (30/7/2020):

Ai ai cũng biết, trong thể loại truyện Khoa huyễn và Thần quái, thì bố cục chính là yếu tố quan trọng nhất. Bởi thế, nhân vật chính của truyện này là một kẻ tâm thần nhưng có IQ cực cao, cơ mà, uhm… mặt mày xấu xí một tí mà thôi. Bản thân bổn Ất cảm thấy cách thiết lập hình tượng main thế này khá hợp lý, miêu tả các chi tiết nhỏ khá tốt. Qua 2 chương đầu, các bạn đã có thể thế rõ điểm này. Mặc khác, chẳng biết có phải do bổn Ất ảo giác hay không, mà trông thấy bóng dáng của bộ Kinh Khủng Nhạc Viên đâu đó trong quyển sách này.

Đề nghị: Xem ngay cho nóng.

Độc giả Giáp (14/5/2020):

Nhân vật chính và mạch truyện rất thú vị. Main bẩm sinh bị ảnh hưởng đan xen giữa 2 nhân cách, một là gã Joker, một là ngài Holmes. Phong cách làm việc và tư tưởng đều đậm chất thần kinh không bình thường. Đây là một thế giới có SCP (Special Containment Procedures hay Secure, Contain, Protect) tồn tại. Main đóng vai một nhân viên điều tra quèn, tìm đường chết khắp nơi trong các vụ án có dính dáng đến SCP.

Note: Nếu bạn gõ SCP lên Google, bạn sẽ thấy có hơn 2999 (tính đến thời điểm hiện tại) đối tượng kỳ lạ cũng như những đối tượng nguy hiểm và cùng với đó là những câu chuyện của nhiều đối tượng gợi nên hứng thú, thú vị mà loài người chưa thể hiểu được.

Đề nghị: Chuẩn bị não cho tốt, rồi bắt đầu xem.

 

Độc giả Bính (16/1/2020):

Tác giả đã nhiệt tình động não, mỗi vụ án đều có khẩu vị riêng, đáp ứng tốt cho sự thèm ăn của độc giả. Từng vụ đều có sự đặc sắc riêng, từ Joker, đến mỗi nhân vật trong SCP đều có phong cách hành động và cá tính tách biệt, có điểm giống với nguyên tác một chút.

Truyện không theo phong cách Thánh mẫu, gặp ai cũng cứu.

Truyện từ chối những độc giả thích các tình tiết não tàn.

Truyện không thích hợp cho những ai hy vọng main đi lai ngựa giống (harem).

Đề nghị: Đọc ngay đi!!!!

Keyword: đánh giá một chút trò chơi của gã hề | phì qua, review truyện, tóm tắt truyện, táng địa, vidian, văn học mạng

Bằng hữu tới nói 2 câu đi…


Bạn đang đọc "Đánh giá một chút Trò Chơi Của Gã Hề | Phì Qua", được đăng trên BinhThuQuan.com. Hy vọng bạn sẽ thích thú với bài viết "Đánh giá một chút Trò Chơi Của Gã Hề | Phì Qua" này.